Nội dung: Thơ, hình ảnh, âm nhạc, tâm tình, tình yêu, triết lý mà Đổ-Nguyễn và bè bạn quan tâm. Mong có feedback của các bạn ghé thăm blog.Cám ơn các bạn và chúc an vui nhé!/ ĐN
Sunday, 13 September 2020
Bánh mì đen của Đức/ Roggenbrot
Cây cây con đường cây
Thành bức tranh cùng lá vàng khô
Hạnh phúc đời lá vàng
1
Sáng đi mua bánh mì
Ngày chủ nhật
Lần đầu mới biết
Có tiệm bánh mì sáng chủ nhật
Mở cửa! Tuyệt vời!
2. Sau một tuần chuyên ăn bánh mì roggenbrot Thấy tiêu hóa tốt lắm! 3. Xưa mình nghe rằng ăn bánh mì đen thì gesund! Thì ra bánh mì đen= roggenbrot gesund= tiêu hóa tốt! Trong roggenbrot có 8,1 g chất sơ/ballaststoffe! ĐN
Bánh mì roggenbrot rất dẻo, thơm ngon, dễ tiêu hóa
--
Roggenbrot, das mit klassischem Sauerteig hergestellt wurde, ist besondersgesund, weil es sehr bekömmlich ist und die Nährstoffverwertung optimiert.
No comments:
Post a Comment